Thiết kế biệt thự đảo Ecopark Grand The Island sang trọng, đẳng cấp

Dự án biệt thự đảo Ecopark Grand The Island một trong những dự án hot nhất gần đây do chủ đầu tư Việt Hưng (Vihajico) lên ý tưởng và phát triển. Đây là dự án được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Vậy tại sao chúng ta lại không nên bỏ lỡ dự án hấp dẫn này? Hãy cùng tìm hiểu thiết kế biệt thự đảo Ecopark Grand The Island – yếu tố tạo nên thành công của dự án trong bài viết dưới đây nhé!

“Thủy” tạo nên bản sắc độc đáo của Ecopark Grand The Island

Thiết kế biệt thự đảo Ecopark Grand The Island ưu tiên yếu tố “thủy” để tại nên sự độc đáo và mang lại không gian sống tươi mát cho cư dân.

Không gian nước vô cực

Thiết kế biệt thự đảo Ecopark Grand The Island được bao quanh 4 mặt bởi mặt nước hồ lên tới 29,6ha. Không chỉ đầu tư về độ rộng của mặt hồ mà chất lượng của nước cũng được chú trọng hàng đầu. Tất cả đều được nghiên cứu rất bài bản để tạo lên sự đẳng cấp vượt trội của Ecopark Grand. 

Khoảng cách mặt nước giữa các đảo nhỏ là 40-50m; khoảng giữa các đảo lớn là 80-120m mang tới tầm nhìn tuyệt vời, không gian thông thoáng, nhưng vẫn đảm bảo độ riêng tư cho các chủ nhân. Toàn bộ các mẫu biệt thự đều được thiết kế với cửa kính từ sàn tới trần mang tới một tầm nhìn không giới hạn. Không gian bên trong và ngoài nhà chuyển tiếp một cách mềm mại, uyển chuyển, tạo nên không gian sống thoáng đãng, cuộc sống thăng hoa.

Mặt nước tuần hoàn

Mặt nước tại Khu đô thị Ecopark nói chung và khu biệt thự đảo Ecopark Grand The Island nói riêng đều có sự lưu thông, tuần hoàn và lọc tự nhiên, đảm bảo vệ sinh, mang tới không gian sống đặc biệt chỉ có tại đây.

Dòng nước chảy từ Ecopark Grand, qua vịnh hồ Aqua Bay vào trong sân golf 18 hố. Tại đây nước tuần hoàn được bơm ngược lại lên khu vực Rừng sinh thái nổi Wetland, nước được lọc sạch một lần nữa, giảm thiểu sự phát triển của tảo. Ngoài ra hệ thống nước thải của khu dự án còn được thiết kế riêng biệt, đưa ngầm về nhà máy xử lý nước thải theo công nghệ hàng đầu của Nhật, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Sự đầu tư bài bản và vượt trội của chủ đầu tư, kết hợp với các đối tác nổi tiếng thế giới giúp các gia chủ tận hưởng không gian sống hiếm có trên mặt nước tuần hoàn gần gũi với thiên nhiên với các cư dân dự án.

Hồ sinh thái nổi cạnh Park River

Hệ thống rừng sinh thái nổi Wetland cạnh tiểu khu Park River được coi là công viên ứng dụng các công nghệ xử lý nước hoàn toàn bằng sinh học - cơ học, đảm bảo chất lượng nước sạch. Đây cũng là khu vực sinh thái phù hợp cho động thực vật sinh sống, tạo ra khuôn viên sinh cảnh đẹp cho cư dân dự án Ecopark Grand The Island.

Sản phẩm độc bản trong lòng thành phố xanh

Sau gần một thập kỉ xây dựng và phát triển, Ecopark gặt hái nhiều thành công và các giải thưởng danh giá trong nước và thế giới và đã trở thành khu đô thị xanh kiểu mẫu của Việt Nam cũng như các nước trong khu vực. Sự ra mắt thương hiệu Ecopark Grand thể hiện mong muốn vươn lên tầm cao mới chủ đầu tư Việt Hưng - Vihajico. Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island là thương hiệu cao cấp của Ecopark, bao gồm các bất động sản đặc biệt sang trọng, xa xỉ đi kèm với những tiêu chuẩn sống, dịch vụ đẳng cấp theo chất lượng 5 sao quốc tế.

Thiết kế biệt thự đảo Ecopark Grand The Island mang đến chuẩn mực mới không chỉ về không gian sống, quy hoạch, thiết kế, mà còn là hệ thống các dịch vụ tiện ích đi kèm, công tác quản lý, an ninh, và các hệ sinh thái Ecopark. Dự án biệt thự đảo Ecopark Grand The Island với hơn 400 sản phẩm, mang lại không gian sống đẳng cấp nhất, đem lại cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời và trở thành cộng đồng thượng lưu chỉ có tại Ecopark.

Khu đô thị Ecopark mang đến mô hình hiếm có trên thế giới mang tên “Green & Blue” với 2 khu biệt thự là Biệt thự đảo (Blue) và Biệt thự sân Golf (Green), hình thành nên 2 “lá phổi xanh” điều hòa không khí, mang đến cuộc sống xanh trong lành, thư thái độc đáo cho toàn bộ cư dân dự án.

Thêm vào đó, thiết kế biệt thự đảo Ecopark Grand The Island với toàn bộ các căn biệt thự đều có mặt tiếp xúc mặt nước tuần hoàn tự nhiên với độ rộng là 40m đến 70m tại các đảo nhỏ, 80m đến 120m tại các đảo lớn. Toàn bộ biệt thự nơi đây được thiết kế theo trục Tây Bắc Đông Nam, các mùa luôn thông thoáng nhờ sự đối lưu tự nhiên, không bị nồm ẩm. Tất cả những gì tinh túy nhất đều được đưa vào thiết kế biệt thự đảo Ecopark Grand The Island bởi bàn tay của 5 nhà thiết kế hàng đầu thế giới. 5 nhà thiết kế này đó chính là Dark Horse của Úc, Swan và Maclaren của Úc, Humphreys và Partners của Mỹ, WATG của Sing, DWP của Sing. Toàn bộ các biệt thự đều có thiết kế bể bơi, lầu vọng thủy, thiết kế Smart home, an ninh đi kèm .....Các sản phẩm được bàn giao hoàn toàn hoàn thiện mặt ngoài và sân vườn bao quanh biệt thự.

Ecopark Grand The Island là sản phẩm của sự kết hợp giữa chủ đầu tư Việt Hưng (Vihajico) với các đối tác tiềm năng hàng đầu trên thế giới. Mỗi chi tiết thiết kế biệt thự đảo Ecopark Grand The Island dù là nhỏ nhất cũng đều khiến cư dân hài lòng tuyệt đối.