Giá bán biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

Ecopark Grand The Island là một trong số ít các dự án bất động sản đẳng cấp vượt trội đã và đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Ngoài sự quan tâm về thiết kế biệt thự cùng với hệ thống tiện ích nội, ngoại khu của dự án thì giá bán biệt thự đảo Ecopark Grand The Island cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc có nên bỏ vốn đầu tư vào dự án bất động sản này hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan Dự án Ecopark Grand The Island

Dự án biệt thự đảo Ecopark Grand The Island được coi là một thành phố xanh nằm trong khu đô thị Ecopark. Với chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) cùng với 5 nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới, dự án Ecopark Grand The Island sở hữu những thiết kế đặc biệt về không gian sống, cảnh quan, cơ sở hạ tầng, mang đến cái nhìn mới mẻ, độc đáo về không gian sống hoàn mỹ. 

Dự án biệt thự đảo Ecopark Grand The Island được bao quanh bởi hệ thống hồ nước và không gian cây xanh, với bầu không khí trong lành cho cư dân sinh sống luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

Sau đây là một số thông tin chính về dự án biệt thự đảo Ecopark Grand The Island:

 • Tổng diện tích dự án: 60.4 ha
 • Mật độ mặt nước và cây xanh: 62%
 • Mật độ xây dựng: 18%
 • Diện tích giao thông: 7.9%
 • Đơn vị quy hoạch dự án: WATG
 • Đơn vị thiết kế dự án: Dark Horse, Humpheys & Partners Architects, WATG 
 • Loại hình:
  Biệt thự Song lập, biệt thự đơn lập
  - Biệt thự song lập: Diện tích 270m2 - 450m2

  Biệt thự đơn lập: Diện tích 540m2 - 1000m2
 • Tổng cộng 12 ngón đảo với khoảng 600 căn biệt thự, mỗi đảo có khoảng 40 căn biệt thự:
  Đảo A: Jade Island : 42 Biệt thự
  Đảo B: Saphia Island: 38 Biệt thự

   

Giá bán biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

Vậy thì giá bán biệt thự đảo Ecopark Grand The Island như thế nào? Mức giá bán đó có làm hài lòng khách hàng? Để có được câu trả lời, hãy theo dõi thông tin về chủ đầu tư và đơn vị thi công dự án trước để đánh giá mức giá bán biệt thự đảo Ecopark Grand The Island có thực sự phù hợp hay không.

Chủ đầu tư dự án Ecopark Grand The Island

Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) là chủ đầu tư của dự án biệt thự đảo Ecopark Grand The Island. Dự án sở hữu vị trí thuận lợi vô cùng, cùng với sự hợp tác từ nhiều đơn vị nổi tiếng trong và ngoài nước, chủ đầu tư Việt Hưng luôn chú trọng về chất lượng và đảm bảo dự án hoàn hảo đến từng chi tiết. 

Là một công ty hình thành và phát triển từ năm 2003, trải qua bề dày kinh nghiệm, chủ đầu tư Việt Hưng đã và đang thành công trong rất nhiều Dự án khu đô thị, mang đến cho khách hàng sản phẩm bất động sản tốt nhất. Và Việt Hưng được đánh giá là chủ đầu tư uy tín hàng đầu hiện nay

Hiện nay, CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng chủ yếu hoạt động ở các lĩnh vực:

 • Kinh doanh bất động sản; 
 • Khách sạn; 
 • Dịch vụ - Du lịch; 
 • Xây dựng.

Với uy tín của mình cùng hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, cư dân và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm của Việt Hưng nói chung và biệt thự Ecopark Grand The Island nói riêng.

Đơn vị thi công dự án Ecopark Grand The Island

Dự án biệt thự đảo Ecopark Grand The Island do Tập đoàn Ecopark phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng Econs Việt Nam tiến hành thi công.

Công ty Econs là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Với sứ mệnh mang đến sản phẩm chất lượng về kỹ thuật, độ bền vượt thời gian, Econs đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều nhà đầu tư và tiến hành hợp tác orwratas nhiều các dự án. Với nhiều kinh nghiệm thực hiện công trình đa dạng như trung tâm thương mại, kcăn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng, dự án biệt thự đảo Ecopark Grand The Island hứa hẹn sẽ là một trong những công trình bất động sản chất lượng, độc đáo, trường tồn với thời gian.

Giá bán biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

Với chủ đầu tư dự án uy tín, đơn vị thi công dày dặn kinh nghiệm; Ecopark Grand The Island là cái tên gây dậy sóng thị trường bất động sản. Bạn có thể tham khảo giá bán biệt thự đảo Ecopark Grand The Island dưới đây:

 • Giá bán biệt thự song lập 270m2 khoảng từ 19,5 – 20,5 tỉ đồng/căn; 
 • Giá bán biệt thự song lập 300m2 với 21,6 tỉ đồng/căn; 
 • Giá bán biệt thự song lập 360m2 là 25,1 tỉ đồng/căn; 
 • Giá bán biệt thự song lập 450m2 dao động từ 29,6 – 30,6 tỉ đồng/căn; 
 • Giá bán biệt thự đơn lập 540m2 là 34,8 tỉ đồng/căn; 
 • Giá bán biệt thự đơn lập 600m2 với 40 tỉ đồng/căn 
 • Giá bán biệt thự đơn lập 950m2 khoảng 57 – 60 tỉ đồng/căn.

Mức giá bán biệt thự đảo Ecopark Grand The Island vô cùng hợp lý, dự án sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng cao cấp và nhà đầu tư. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến dự án biệt thự đảo Ecopark Grand The Island trong quá trình tìm hiểu, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được câu trả lời nhanh và chính xác nhất.