Giới thiệu công ty ACE Land Viêt Nam

SỰ THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN 

Ngày 16 tháng 11 năm 2018, Công ty Cổ phần tư vấn Bất động sản ACE Land ra đời, ngay từ những ngày chưa thành lập ACE Land đã được định hướng phát triển thành công ty bất động sản hàng đầu chuyên phân phối các dự án bất động sản cao cấp với triết lý: Người trợ lý tin cậy của Quý khách hàng.

Là công ty thành viên của HPI Group, Công ty với khát vọng chung tay cùng những doanh chủ lập nghiệp, kiến quốc và đóng góp cho xã hội những giá trị tốt đẹp và nhân văn. HPI Group phát triển với cam kết thượng tôn pháp luật, minh bạch và hài hòa lợi ích với nhân viên, khách hàng, đối tác và với xã hội.

Kế thừa những giá trị tốt đẹp đó, tập thể cán bộ, thành viên của ACE Land cam kết cung cấp thông tin đến Quý khách hàng trung thực trở thành người trợ lý tin cậy của Qúy khách hàng không chỉ trong lĩnh vực BĐS.

Từ triết lý: Trở thành người trợ lý tin cậy của Quý khách hàng trong các dự án BĐS cao cấp có trị giá từ 20 tỉ VND trở lên, ACE Land rất thận trọng khi chọn lựa các dự án giới thiệu và tư vấn. Chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp dự án Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

 

Đây là những dự án xứng đáng để Quý khách hàng sở hữu và đầu tư.

Tầm nhìn dài hạn

Bằng kinh nghiệm và tri thức với nhiệt tâm của con người ACE Land, những sản phẩm ACE Land giới thiệu và cố vấn sẽ phù hợp với từng Quý khách hàng để từ đó khi đầu tư hay tìm một chốn an cư đẳng cấp, ACE Land sẽ được Quý khách hàng yêu thương nhớ đến như người trợ lý không thể thiếu.

Sứ mệnh của ACE Land

Người trợ lý tin cậy của Quý khách hàng

Giá trị cốt lõi

Tận tâm – Tận tình – Trung thực – Chia sẻ – Hỗ trợ – Hợp tác

Đích đến của chúng tôi

– Đối với thị trường: ACE Land mang sứ mệnh giúp khách hàng thông tin minh bạch và trung thực.

– Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với xã hội.

ACE Land – Thiện tâm để đi xa

Có thể nói, thiện tâm là giá trị cao đẹp ở đó con người dành cho nhau những gì mình trân quý nhất từ đó ACE Land lựa chọn Chủ đầu tư, các BĐS để tư vấn với tiêu chí: Rõ ràng về pháp lý, uy tín của Chủ đầu tư, phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách.

ACE Land – Thiện tâm để đi xa” không chỉ với các Quý khách hàng mà còn thể hiện với các chuyên viên tư vấn và nhân viên của mình.

1. Đối với các chuyên viên tư vấn

a. Không ngừng cùng nhau hoàn thiện

Hàng tháng, ACE Land đều tổ chức các buổi đào tạo để giúp các bạn nhân viên mới có thêm kỹ năng tư vấn tốt hơn. Vào những dịp này, bất cứ thắc mắc nào của các bạn đều được những anh chị gạo cội trong nghề – những người nhiều lần đoạt danh hiệu super sales của Chủ đầu tư Vinhomes cũng như của ACE Land trực tiếp giải đáp tỉ mỉ, tận tình.

Tùy theo dự án mà Công ty sẽ tiến hành training để phân tích kỹ hơn các thông tin chi tiết mà Chủ đầu tư cung cấp, giúp cho các bạn tư vấn tìm ra được các khách hàng phù hợp nhất.

b. Hỗ trợ từ sự nhiệt tâm

ACE Land cũng luôn hỗ trợ triệt để, trang bị đầy đủ các điều kiện cần thiết cho công việc kinh doanh của nhân viên như: thông tin nhanh và chính xác nhất, cung cấp data khách hàng có nhu cầu thực, hỗ trợ về công nghệ thông tin, cấp tư liệu và kinh phí truyền thông,… để các bạn tư vấn thành công bền vững.

c. Chế độ đãi ngộ tốt nhất

Bên cạnh quỹ lương cơ bản cao và ổn định hàng tháng, ACE Land có chế độ thưởng đặc biệt dành cho các cá nhân và tập thể xuất sắc, những người có đóng góp tích cực cho công ty. Quỹ thưởng của ACE Land không chỉ theo tháng, theo quý mà còn thưởng nóng theo hiệu quả công việc. Thêm vào đó, chế độ chi trả hoa hồng của ACE Land rất nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo nên được đông đảo chuyên viên tư vấn tin tưởng.

Ngoài việc kinh doanh, ACE Land còn thường xuyên tổ chức các hoạt động đoàn thể: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, lễ tết, tổ chức sinh nhật trong không khí rất sôi động, ấm cúng và thân tình.

2. Thiện tâm đối với khách hàng

a. Chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất

Không đơn thuần mang đến cho Quý khách hàng một nơi an cư lý tưởng hay một BĐS đẳng cấp để đầu tư ACE Land mang đến cả sự nhiệt tâm, chu đáo và thấu hiểu để Quý khách hàng hài lòng, an tâm và nhớ mãi.

b. Tư vấn chân thực nhất

Nguyên tắc làm việc của các chuyên viên tư vấn ACE Land thông tin chính xác, chân thực nhất để Quý khách hàng quyết định phù hợp nhất. Đồng thời ACE Land cũng hỗ trợ Quý khách hàng đầu tư định hướng sản phẩm sinh lời bền vững và an toàn.